Sản phẩm thùng đựng rác y tế phục vụ ngành Y tế

Share |

Thăng Long Industry là nhà sản xuất và cung cấp các loại thùng đựng rác và xe thu gom rác phục vụ ngành y tế trên toàn quốc. Với mục tiêu đa dạng hóa ngành hàng phục vụ cho lợi ích của khách hàng, với mục tiêu khách hàng là trọng tâm nên Thăng Long luôn cố gắng phát huy hết sức mạnh phục vụ lợi ích cho người tiêu dùng.
 
Với các sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, thì thùng rác nhựa y tế được sử dụng để đựng rác thải trong bệnh viện, giỏ đựng rác thải y tế dùng để phân loại rác trong bệnh viện có túi nilon với các mầu khác nhau để thu gom rác có in biểu tượng nguy hại, thùng đựng chất thải nguy hại y tế, hộp đựng vật sắc nhọn kim tiêm.
 
thung rac y te
Thùng đựng rác Y tế đa dạng về chủng loại
 
Thùng đựng rác thải được phân loại với nhiều dung tích khác nhau như: 15L, 20L, 30L, 50L, 60L, 80L, 90L, 100L, 120L, 240L và 660L với các mầu sắc khác nhau và theo tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 
 
Túi đựng rác thải y tế, bệnh viện có 4 màu: Xanh - Vàng - Trắng - Đen theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam tương ứng với mỗi mầu là túi đựng riêng cho từng loại rác khác nhau. Túi có nhiều kích cỡ khác nhau, loại có dây buộc và không có dây buộc.
 
 
Hộp nhựa có nắp mầu đỏ dùng để đựng vật sắc nhọn để chứa các loại kim tiêm, dây truyền dịch đã qua sử dụng, nắp cố định để đậy lại tránh lây nhiễm mầm bệnh phát sinh từ các cơ sở y tế. Có các loại dung tích 1,5 Lít và 6,8 Lít