Nhà vệ sinh cao cấp

Dòng sản phẩm nhà vệ sinh cao cấp với mã sản phẩm PT-10 là một sản phẩm mới của Thăng Long. Trong dòng sản phẩm này, PT-10 đời mới nhất và đã đạt thành quả ứng dụng hoàn hảo trong thực tế.

Mã sản phẩm: PT- 10
Xuất sứ: Thăng Long Industry
Màu sắc:
Kích thước: N/A
Bảo hành: 12 Tháng

Hotline: 0973 226 660
sale.thanglong2

Chi tiết sản phẩm

 

Khi xây dựng – phát triển đô thị trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng, Nhà nước đều chọn lựa theo tiêu chí văn minh, hiện đại và thân thiện với môi trường. Tất cả các tiêu chí trên đều nhắm đến sự phát triển bền vững, tiện lợi. Trong những công trình hạ tầng đô thị, Nhà vệ sinh công cộng thuộc về danh mục các công trình thiết yếu và ưu tiên đầu tư. 

Ở các nước công nghiệp phát triển, hệ thống nhà vệ sinh công cộng đã được hiện đại hóa ở mức cao và đã thay thế hầu hết các nhà vệ sinh đời cũ. Nhà vệ sinh công cộng sạch và thông minh cho Đô thị là chọn lựa tất yếu của nhân loại trong thế kỷ 21.

Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập với Đô thị các nước tiên tiến, các chuyên gia của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Thăng Long sản xuất thành công sản phẩm nhà vệ sinh thông minh. 

Dòng sản phẩm nhà vệ sinh cao cấp với mã sản phẩm PT-10 là một sản phẩm mới của Thăng Long. Trong dòng sản phẩm này, PT-10 đời mới nhất và đã đạt thành quả ứng dụng hoàn hảo trong thực tế.

4 Tính năng chủ lực của Nhà vệ sinh cao cấp:

Các tính năng  nhằm đáp ứng các yêu cầu cơ bản và thiết yếu nhất của một nhà vệ sinh cao cấp, thay thế con người đảm đương các công việc nhọc nhằn và mang tính lây nhiễm, gồm:

- Tự xối nước tự động sau mỗi lượt sử dụng.

- Có khả năng khử mùi hôi.

- Tự động rửa, sấy, làm sạch bệ ngồi.

- Bể tự hoại công nghệ mới tự động xử lý chất thải để bảo vệ môi trường Đô thị. Đảm bảo tuyệt đối cho nhà vệ sinh không có mùi hôi bên trong lẫn bên ngoài nhà vệ sinh.  

Với 4 tính năng chủ chốt nói trên, nhà vệ sinh cao cấp PT-10 đã trở thành một trong những kiểu mẫu nhà vệ sinh công cộng cao cấp nhất hiện nay.

 

Các tính năng gia tăng tiện ích của nhà vệ sinh cao cấp PT-10(Option):

Nhà vệ sinh cao cấp PT-10 có 9 công năng tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Nhờ các công năng này, PT-10 sẽ tạo cho khách hàng có được sự thân thiện và thoải mái, gồm:

- Tự động thu phí bằng tiền xu, có bộ đếm kỹ thuật số, kèm đồng bộ mạch nhớ để chống reset.

- Cửa thông minh, đóng mở tự động và hụ còi cảnh báo khi bị cạy cửa (option).

- Thiết bị rửa vệ sinh ( shower / bidet ), tự động định lượng nước theo lập trình.

- Tự động phát âm nhạc (FM / MP3) tạo sự thư giãn nhẹ nhàng cho khách hàng (option).

- Lavabo cấp nước rửa tay tự động tiết kiệm nước và đèn chiếu sáng tự tắt để tiết kiệm điện.

- Bộ cấp xà phòng rửa tay, tự động định lượng.

- Bộ cấp giấy lau vệ sinh, tự động định lượng.

- Máy sấy tay tự động cảm ứng.

- Thiết bị tự động lưu điện ( UPS ) có dung lượng acquy đủ để sử dụng 30 lít, hoặc duy trì liên tục 6 giờ khi bị cúp điện. 

 

Thang Long Industry cam kết giá tốt nhất,  giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Chỉ cần nhấc máy và gọi 0973 226 660 sẽ được tư vấn miễn phí những sản phẩm bạn cần.

Quý khách có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm khác: 

- Nhà vệ sinh di động bằng thép 

- Nhà vệ sinh di động công trường

Sản phẩm cùng loại

Mã SP: PT - 01
Giá: Liên hệ
Mã SP: PT-03
Giá: Liên hệ
Mã SP: PT- 02
Giá: Liên hệ
Mã SP: PT-05
Giá: Liên hệ
Mã SP: PT- 04
Giá: Liên hệ
Mã SP: PT- 11
Giá: Liên hệ